หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2563

Người chơi có biết cách thức cầm Murad làm thế nào cho bá đạo nhất Liên quân mobile?

Murad là 1 trong những tướng rất là bá đạo cùng khả năng tung bộ combo với ulti khiến cho địch rất chi là lo ngại. Murad trong vòng Liên quân di động mùa 10 nói theo cách khác gần như vô so với những chiêu thức tuyệt hảo. Ngay từ khoảng phút giây giữa round, đúng là sau cấp 8, Murad đã bộc lộ sự thống lĩnh khiến cho địch chỉ từ hiểu rõ co cụm còn nếu như không có các chơi pháp phản đòn hài hòa.

Ở mùa 10, Murad được xem là tướng có khả năng cân team rất là bá đạo, Murad có khả năng trình làng các full bộ có sức sát thương cực to đồng thời cũng có thể né được sát thương rất chóng vánh, bản lĩnh dọn bộ đội ở đường giữa cũng thật đáng nể với speed vô cùng tuyệt hảo. trong mùa 10 này, Murad có cách chơi như thế nào, hãy cùng đào bới qua nội dung bài viết tiếp sau đây của chúng tôi nhé.
Murad là tướng cực mạnh khi đi đường giữa
Murad là tướng cực mạnh khi đi đường giữa
Bảng ngọc cho Murad

10 viên ngọc tím: Hút máu/Tốc đánh/Tốc chạy, thời đoạn đầu, Murad cần phải có Hút máu để nâng cao máu giấy, Tốc đánh ngọc tím và ngọc đỏ phối hợp rồi sẽ tăng cho Murad khả năng kích hoạt ulti ngay từ cấp 4.

10 viên ngọc đỏ: Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng/Công vật lý/Xuyên giáp, đẩy nhanh quá trình dọn rừng của Murad, Ảo Hình ảnh trảm sẽ đc tăng thêm damn khi được thêm công vật lý/Xuyên giáp.

10 viên ngọc xanh lá: Công vật lý/Xuyên giáp: hầu hết các đòn thường lẫn chiêu trò của Murad đều sẽ đc tăng sức khỏe nhờ ngọc này.

Phương thức lên đồ cho Murad

Lên đồ đầu màn

Tăng Công vật lý/Xuyên giáp trước để tăng được damn từ những pha ra đòn, ngày càng tăng trang bị giảm cảm giác khống chế nếu đối thủ có hiệu ứng gây choáng.

Lên đồ giữa màn

Lên trang bị trấn phái phụ trợ Murad tăng sức mạnh ở giai đoạn giữa. Thương xuyên phá tăng 250 công vật lý qua đó bổ trợ đòn Ảo Ảnh trảm cực kì bá đạo. Trang bị trấn phái thứ 2 phụ trợ Murad có đòn đánh thường tiếp theo đau hơn, qua đó, nếu cần dùng Ảo Hình ảnh trảm + đòn đánh thường, kẻ địch sẽ đau hơn nhiều.

Lên đồ cuối ải

Nanh Fenrir suport các pha ra đòn full bộ của Murad có sát thương mạnh hơn, có khả năng đánh hạ địch chỉ bằng một combo. Lên trang bị rút cục giúp đỡ Murad có khả năng đập được cả đối thủ có khá nhiều kháng vật lý.
Những giải pháp bộ combo của Murad thường rất bá
Những giải pháp bộ combo của Murad thường rất bá
Lối chơi Murad trong Liên quân di động mùa 10

Lối chơi đầu màn

Đi đường bên dưới với cầm theo Rựa thợ săn với bổ trợ trừng trị. để ngăn cản bị chiếm rừng, cần nhanh ăn bùa đỏ rồi chuyển qua ăn bùa xanh, phối hợp và anh em để điều hành và kiểm soát 2 bờ dù vậy, tránh cho kẻ thù chăm bẵm đến mình vì bây giờ rất dễ bị địch vây bắt. tiếp nối dịch chuyển ra gank để cấu rỉa đối phương cùng giải hàm ấn cho chính bản thân mình, cần đến Ảo Hình ảnh trảm để gây sát thương kẻ địch với Vô Ảnh vực để né đòn bắn của trụ.

Sử dụng Ảo Hình ảnh trảm hợp lí khi muốn ăn Rồng, hãy kéo nó về phía anh em để đạt thêm sự giúp, sau thời điểm ăn Rồng đầu nếu hết máu thì phù về, nếu còn máu thì đè rừng của địch, để ý không để kẻ thù giật bùa với nhớ dọn rừng để có thêm vàng.

Lối chơi giữa ải

Khi đã có Thương xuyên phá ở cấp 8, Murad bây giờ đã rất mạnh cùng có thể đi với anh em, cần đến Ảo Hình ảnh trảm để giải phong ấn tấn công kẻ thù. Khi chiến hạ giao tranh phải cần thiết là chiếm rừng của kẻ thù ngay, kiểm soát điều hành xuất xắc các đối tượng như trụ cùng rồng, nhưng cũng đừng quá ham dẫn đến mất mạng hoặc nguy nan hơn là kéo cả bằng hữu vào cửa tử.
Khi tăng cấp 8, Murad đã khá bá đạo
Khi tăng cấp 8, Murad đã khá bá đạo
Lối chơi cuối ván

Cần phải giải quyết và xử lý đc con bộ đội nhỏ gần bùa xanh của địch thủ, giải hàm ấn để lao vào trụ 3. Dùng giải hàm ấn với Tàn Ảnh đao trước kế tiếp dùng ulti là tôn chỉ để công kích, tiếp đến rút lui để ngăn cản phản công. để ý lên Giáp hộ mệnh nếu giống như để sở hữu 2 mạng khi pk.

Trên đấy là cách lên đồ và lối chơi của Murad chỉ trong Liên quân di động mùa 10, chúc Cả nhà thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น