หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

Hướng dẫn cách chơi kinh dị Sói Artifacts dễ chơi nhất

Các ai từng chơi bài kinh dị sói bền bỉ thân quen cùng các bản khác biệt như Wolfpack Expansion, Ultimate Hunting Party… với một bản được ưa chuộng bây giờ là đáng sợ sói Artifact. đó là phiên bản mở rộng của đáng sợ sói Ultimate. bản kinh dị sói này còn có tên thường gọi nhất là Cổ vật huyền thoại. Đúng như tên gọi, đáng sợ sói Artifact lân cận các lá bài đáng sợ sói hero, bạn rồi sẽ nhận thêm lá bài Artifact. Lá bài này có những công dụng quan trọng đặc biệt và nó rồi sẽ khiến cho bạn ít nhiều trong tiến trình chiến.

Bộ bài kinh dị sói Artifacts

Giới thiệu về kinh dị sói Artifacts

Trong bộ bài ma sói Artifacts, ngoài các lá anh hùng tựa như những bạn dạng đáng sợ sói khác, mỗi gamer sẽ đc đạt thêm một thẻ bảo vật hay nói một cách khác là Artifact. Theo đó, mỗi bảo bối này sẽ sở hữu sức mạnh đặc biệt quan trọng bổ trợ gamer trong tiến trình đấu. chúng ta cũng có thể cần dùng thẻ bài bảo bối này vào bất kể bao giờ lúc chơi kinh dị sói. đây chính là nét quan trọng mà bản mở rộng của ma sói Ultimate tải. Theo đó, chỉ trong đáng sợ sói Artifacts sẽ sở hữu hai loại bài Artifact đó là loại bài hiệu lực 1 lần (có màu viền, chữ màu cam) với loài bài hiệu lực từ khi lật lên (có màu viền, chữ màu xanh). trong những lá bài này, chúng ta cũng có thể lưu tâm một trong những lá bài gây chú ý như: The Rod of Reincarnation (có tác dụng giúp bạn trở vể từ cõi chết), The Eye of BeHolder (giúp game thủ biến thành Tiên tri), The Mirror of the Doppelganger (giúp game thủ có được thế lực cướp giành tính năng của bạn khác), Ruth of Truth (giúp gamer hỏi người khác có phải là sói giỏi không?)...

Lá bài kinh dị sói Artifacts

Cách chơi kinh dị sói Artifacts

Bài đáng sợ sói Artifacts có 44 lá bài, bạn đc tùy lựa chọn số lượng bạn. Quản trò rồi sẽ trộn đều bộ bài kinh dị sói Ultimate với trộn riêng bộ bài Artifact, tiếp đến sẽ phát lần lượt mỗi người chơi một lá nhân vật đáng sợ sói như thông thường cùng tiếp tục phát lá bài Artifact cho mỗi cá nhân. lưu ý những người chơi không được để lộ lá bài hero với lá bài Artifact mà quản trò đã phát cho bản thân. dù cho có bị loại bỏ lá bài cũng cần đc giữ bí hiểm lá bài anh hùng. Riêng lá bài Artifact bạn có thể mở cùng cần dùng, lá bài này của bản thân chỉ đc cần đến nó một lần. khi tập luyện nếu còn muốn mở và cần dùng lá bài Artifact gamer cần phải cảnh báo cho mọi người cùng biết rõ. điều này để biết bao gồm ai mong muốn được cần dùng lá bài Artifact giống bạn. Nếu có thì người nhắc nhở trước rồi sẽ đc mở trước. Nếu trùng nhau quản trò rồi sẽ là kẻ quyết định việc mở lá bài này. quan trọng đặc biệt lá bài Artifact sẽ không còn đc mở vào đêm hôm, hay sau khoản thời gian đã bị phán quyết, hoặc khi đã trở nên chết. Ngoại trừ trường hợp đó là lá bài Rod of Reincarnation hoặc Scepter of Rebirth. các lá Artifact sẽ không còn được lộ diện nếu người đó đã trở nên chết. trong vòng trò chơi này, người chơi chăm chú lá bài Artifact rồi sẽ có tác dụng quan trọng cao hơn lá bài anh hùng mà người chơi đang giữ.

Lá bài Artifacts khiến cho bạn có thêm nhiều tác dụng hơn

Ngoài cách chơi điều đơn giản như trên, bạn có thể chiến theo một vài bí kíp như lối chơi không đồng đều: đấy là lối chơi cho người thỏa sức tự tin. game thủ chắc là lấy hoặc không lấy bài Artifact nếu mà bọn họ thoải mái tự tin vào lối chơi của bản thân mình. bởi vậy lối chơi này bình thường khiến cho cuộc chơi đáng sợ sói trở nên gian nan đoán, những phe chiến trí quyết liệt cùng cam go. lối chơi có thưởng: cách chơi này luôn luôn khiêu khích những người chơi vì sau mỗi ván, ai thắng sẽ được thưởng các lá bài Artifact. điều ấy khiến các phiên đấu ma sói trở nên độc đáo cùng hấp dẫn bạn hơn.

Có lẽ thấy được, ma Sói Artifacts là 1 trong những lựa chọn tuyệt hảo, mang đến luồng gió new cho các ván chơi ma sói để từ đó nâng cấp và Kinh nghiệm những khả năng, diễn biến thú vị với hấp dẫn. phiên bản cổ vật bền bỉ sẽ làm cho mọi cốt truyện với chức năng trở nên đặc biệt quan trọng hơn ít nhiều.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น